คณะครุศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล ราชมงคลสรรเสริญพุทธศักราช 2565

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นายภาคภูมิ ศรีจันทร์เพชร
นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล ราชมงคลสรรเสริญพุทธศักราช 2565 ด้านวัฒนธรรมการเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมและสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคม
โดยมี รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล