แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี 2 สงขลา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

วันที่ 15 กันยายน 2565
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะต่าง ๆ เข้าแนะแนวการศึกษาต่อให้กับน้อง ๆ ณ โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี 2 สงขลา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เพื่อแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ที่ทางคณะเปิดสอนให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และร่วมทำกิจกรรมตอบคำถามพร้อมกับมอบของที่ระลึกให้กับน้อง ๆ นักเรียน