คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมการประชุมต้อนรับเพื่อทำความร่วมมือทางการวิจัย กับคณะผู้วิจัยจากมหาวิทยาลัย Universiti Pendidikan Sultan Idris (UPSI), Narotama University และ Politeknik Negeri

วันที่ 14 กันยายน 2565
ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ผศ.ดร. ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี และ ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้วิจัย นำโดย Professor Dr. Che Zalina Zulkfli ผู้ประสานงานของหน่วยงาน Green Unit Coordinator ของมหาวิทยาลัย Universiti Pendidikan Sultan Idris (UPSI) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยทางด้านวิศวกรรมในศาสตร์ ที่ผลิตครูช่างในรัฐ Perak, ประเทศมาเลเซีย พร้อมด้วยตัวแทนจากมหาวิทยาลัย Narotama University โดย Dr. Ir. Sri Wiwoho Mudjanarko และ Dr. Nawir Rasidi จาก Politeknik Negeri ประเทศอินโดนีเซีย ได้เข้าประชุมกับผู้บริหารและคณาจารย์ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์จะทำความร่วมมืองานวิจัยในหัวข้อ Internet of Things (IoT) in Green Technology and Smart Cloud Platform Data Centre for Water Quality Monitoring ในการนี้ เพื่อให้การดำเนินงานดังกล่าว บรรลุตามวัตถุประสงค์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จึงได้เข้าร่วมการประชุมต้อนรับคณะผู้วิจัยมหาวิทยาลัย Universiti Pendidikan Sultan Idris (UPSI) ณ ห้องประชุมทับทิม 1 ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี