คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

วันที่ 8 กันยายน 2565
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มอบทุนการศึกษาแก่ นางสาวพรทิพย์ ทีทองแดง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
โดยได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้รับทุนการศึกษาจากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยจำนวน 5,000 บาท