วันที่ 5 กันยายน 2565 ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดี และ ผศ.จุฑามาศ ลักษณะกิจ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ เข้าร่วมการตรวจติดตามการดำเนินโครงการสำคัญ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 โครงการพัฒนากำลังคนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อรองรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและชายฝั่งวิถีใหม่ (Coastal Tourism) โดยมี ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรให้การต้อนรับ และรายงานผลการดำเนินโครงการ ณ ห้อง 71407 สตูดิโอชั่วคราว ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี