แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนวีรนาทศึกษามูลนิธิ อ.เมือง จ.พัทลุง

วันที่ 6 กันยายน 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะต่าง ๆ เข้าแนะแนวการศึกษาต่อให้กับน้อง ๆ ณ โรงเรียนวีรนาทศึกษามูลนิธิ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง เพื่อแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ที่ทางคณะเปิดสอนให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และร่วมทำกิจกรรมตอบคำถามพร้อมกับมอบของที่ระลึกให้กับน้อง ๆ นักเรียน