วันที่ 3 กันยายน 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยงานพัฒนานักศึกษา จัดโครงการอบรมเทคนิคการนำเสนอผลงานสำหรับนักศึกษาในยุคดิจิทัล ซึ่งในกิจกรรม แบ่งกลุ่มฝึกปฏิบัติการ Work Shop จำนวน 4 กลุ่ม (วนกลุ่ม ๆ ละ 30 นาที) กลุ่มที่ 1 เรื่อง : การจัดเตรียมโครงสร้างการนำเสนอและการรักษาเวลา โดย นายรณกร บุญราม สำนักประชาสัมพันธ์เขต 6 กรมประชาสัมพันธ์ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 กลุ่มที่ 2 เรื่อง : เทคนิคการพูดเพื่อการนำเสนอผลงาน โดย นายกรวิทย์ จันทร์พูล สำนักประชาสัมพันธ์เขต 6 กรมประชาสัมพันธ์ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2
.
กลุ่มที่ 3 เรื่อง : เทคนิคการเจรจาต่อรอง โดย คุณนภพ น้อยมณี ณ ห้องประชุมทิพย์วารี ชั้น 9 กลุ่มที่ 4 เรื่อง : เทคนิคการออกแบบสื่อนำเสนออย่างไรให้เป็นเรื่องง่าย โดย คุณศักดิ์อนันต์ ศรีสงคราม ณ ห้องประชุมทับทิม 1 ชั้น 2 และกิจกรรมการอบรมให้ความรู้หัวข้อ ทักษะการทำงานเป็นทีมโดย คุณศักดิ์อนันต์ ศรีสงคราม ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2