วันที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๕ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยงานพัฒนานักศึกษา จัดโครงการอบรมเทคนิคการนำเสนอผลงานสำหรับนักศึกษาในยุคดิจิทัล โดยผศ.ปิยะ  ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และอาจารย์มณฑนรรห์  วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาเป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งในกิจกรรมมีการเสวนาให้ความรู้หัวข้อ “ปรับเปลี่ยนลุค พัฒนาบุคลิกภาพ นักศึกษายุคดิจิทัล” โดยมีวิทยากรให้ความรู้ ประกอบด้วย คุณสรณ์ทรรศ์  หอมจันทร์ ประธานบริหาร บริษัท ไทยดีไรซ์เทรด จำกัด คุณสุจิตรา  เจริญ ประธานพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหารจังหวัดสงขลาคุณปฏิญญา สระกวี CEO and Founder of YiTiantai คุณธัญยธรณ์ โยธาทิพย์ CEO and co-founder of Tech-inspiration และอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ “พัฒนาทักษะการสื่อสารเพื่อการนำเสนอผลงานอย่างมืออาชีพ” วิทยากรโดยคุณอัมพา อาภรณ์ทิพย์  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการพิเศษมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์การ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น ๒ คณะครุศาสตร์ฯ