รับสมัครทุนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ภายใต้ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กับ สถาบันอุดมศึกษาเทคโนโลยีของฝรั่งเศษ (IUTs)

ทุนนี้สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เท่านั้น รับสมัครตั้งแต่บัดถึง ถึงวันจันทร์ที่ 16 มิถุนายน 2557 (ก่อนเที่ยง) สามารถส่งเอกสารใบสมัครได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

รายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัคร ตามเอกสารแนบ