กิจกรรมการตรวจสุขภาพนักศึกษา สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดดำเนินการตรวจสุขภาพนักศึกษา สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมีผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ ต้อนรับนักศึกษาและชมบรรยากาศการตรวจสุขภาพ