กิจกรรมแนะแนวน้อง ๆ นักเรียนจากโรงเรียนสิเกาประชาผดุงวิทย์ จังหวัดตรัง

วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมการแนะแนว โดยผศ.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวทักทายต้อนรับอาจารย์ และน้อง ๆ นักเรียนจากโรงเรียนสิเกาประชาผดุงวิทย์ จังหวัดตรัง ณ ห้องประชุมใช้บางยาง ชั้น ๒ อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ซึ่งมีผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้กล่าวทักทายน้อง ๆ นักเรียน พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ณ คณะครุศาสตร์ฯ รวมถึงได้ความรู้จากอาจารย์ของแต่ละหลักสูตรสาขาวิชา