กิจกรรมแนะแนวนักเรียนจากโรงเรียนอุบลรัตน์ราชกัญญาราชวิทยาลัย พัทลุง

วันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมการแนะแนว โดยผศ.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวต้อนรับอาจารย์น้อง ๆ นักเรียนจากโรงเรียนอุบลรัตน์ราชกัญญาราชวิทยาลัย พัทลุง ณ ห้องประชุมใช้บางยาง ชั้น ๒ อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ซึ่งมีผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และผศ.ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ได้กล่าวทักทายน้อง ๆ นักเรียน พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมห้อง visual studio ซึ่งได้ความรู้เรื่องเทคนิคต่าง ๆ ในการทำภาพเสมือนจริง จากอาจารย์ในหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี