คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนนักศึกษา และทีมอาจารย์ที่ปรึกษา โดยได้รับรางวัลเหรียญเงินในงาน Thailand Research Expo 2022 หลักสูตรวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำผลงานสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม "เครื่องอัดขึ้นรูปยาจุดกันยุงจากวัตถุดิบธรรมชาติรูปแบบแท่ง" ส่งประกวดงผลงานสิ่งประดิษฐ์ในงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565 (Thailand Research Expo 2022) ชื่อเรื่อง เครื่องอัดขึ้นรูปยาจุดกันยุงจากวัตถุดิบธรรมชาติรูปแบบแท่ง ในกิจกรรมการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 2 – 5 สิงหาคม 2565) จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ภายใต้แนวคิด “วิจัยเพื่อพัฒนาประเทศ สู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน