พิธีปิดโครงการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๑๓ “ศรีวิชัยเกมส์”

วันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๑๓ “ศรีวิชัยเกมส์” โดยศ.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี เป็นประธานในพิธีปิด ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
และมีผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ กล่าวรายงานสรุปผลการจัดการแข่งขัน และเชิญประธานในพิธีมอบถ้วยรางวัล พร้อมด้วยกิจกรรมการแข่งขันผู้นำเชียร์ และการแสดงในพิธีปิดของนักศึกษา