สาธารณรัฐมาซิโดเนียเชิญชวนนักศึกษาไทยสมัครรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2557-2558

ด้วยกระทรวงการต่างประเทศแจ้งว่า กระทรวงศึกษาธิการและวิทยาศาสตร์สาธารณรัฐมาซิโดเนีย ได้ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาไทยสมัครขอรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรภาษาอังกฤษประจำปีการศึกษา 2557-2558 เพื่อศึกษา ณ University for Information Scienec and Technology "St. Paul The Apostle" เมือง Ohrid ประเทศมาซิโดเนีย .....

*** รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 1 สิงหาคม 2557 ***

แนบไฟล์เอกสาร: