วันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และนักศึกษา ได้ออกรายการพิราบคาบข่าว NBT หาดใหญ่ เพื่อประชาสัมพันธ์งานบุญเทศน์มหาชาติ พระเวสสันดรชาดก ๑๓ กัณฑ์ เพื่อทุนการศึกษา ในวันศุกร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
.
ทั้งนี้ท่านที่สนใจสามารถร่วมบริจาคทำบุญได้ที่
เลขบัญชี ๖๖๑ - ๖ - ๒๒๑๔๑ - ๕
ชื่อบัญชี ทุนการศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
.
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย หมายเลขโทรศัพท์ ๐๗๔ – ๓๑๗ - ๑๑๒ ต่อ ๑๑๑ หรือ ติดต่อคุณฐานิตดา ชูราษฎร์ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๘๘ - ๖๒๔ – ๖๒๙๔