ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาในโครงการฯ Gen Z to Be CEO

ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ผศ.กรภัทร เฉลิมวงศ์ ผู้ช่วยคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย และ นางสาวมุกริน ลิ่มประธานกุล นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เข้ารับประกาศนียบัตรผลคะแนน 1 ใน 100 ทั่วประเทศ โครงการฯ Gen Z to Be CEO วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ณ True Digital Park สุขุมวิท กรุงเทพมหานครฯ