คณะครุศาสตร์ ฯ รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับคณะ

18 สิงหาคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับคณะ ตามมาตรฐานการอุดมศึกษา
โดยผู้ประเมิน #Assessors
1. รศ.ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประธานกรรมการ
2. รศ.สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ มทร.ศรีวิชัย กรรมการ
3. ผศ.วันดี นวนสร้อย มทร.ศรีวิชัย กรรมการ
4. อ.บุญรัตน์ บุญรัศมี มทร.ศรีวิชัย กรรมการและเลขานุการ