ประมวลภาพโครงการแนะแนวสัญจร ปี 2557

ระหว่างวันที่ 10-13 และ 17-18 กุมภาพันธ์ 2557
ทางคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย มีการจัดโครงการแนะแนวสัญจร ซึ่งดำเนินโดยอาจารย์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สโมสรนักศึกษาพร้อมด้วยนักศึกษาจากชมรมวิชาการ ร่วมเดินทางแนะแนวสัญจรเพื่อชี้แนะและเปิดโอกาศทางการศึกษาต่อในส่วนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5-6 และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพปีที่ 2-3 ให้แก่น้องๆในวิทยาลัยและโรงเรียน ใน 7 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคสตูล วิทยาลัยการอาชีพละงู โรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ จังหวัดสตูล / วิทยาลัยการอาชีพตรัง วิทยาลัยเทคนิคตรัง จังหวัดตรัง / โรงเรียนบางสวรรค์วิทยาคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี / วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ จังหวัดกระบี่ / วิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช / วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง โรงเรียนพัทลุง จังหวัดพัทลุง / วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี วิทยาลัยกาญจนาภิเษก จังหวัดปัตตานี