(กีฬาฟุตบอล) บรรยากาศ และผลการแข่งขันกีฬาฟุตบอล “ศรีวิชัยเกมส์“ ระหว่างคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี กับวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

(กีฬาฟุตบอล) วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ บรรยากาศ และผลการแข่งขันกีฬาฟุตบอล “ศรีวิชัยเกมส์“ ระหว่างคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี กับวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ : โดยวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ชนะคณะครุศาสตร์ ฯ 1ต่อ 0