ประกาศ ทุนการศึกษามูลนิธิชูเกียรติปิติเจริญกิจ

มูลนิธิชูเกียรติปิติเจริญกิจ มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 4 ทุน (ทุนให้เปล่า) ทุนละ 4,000 บาท

นักศึกษาผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย

ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2557

แนบไฟล์เอกสาร: