วันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๕ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดประชุมผู้จัดการทีม การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๑๓ “ศรีวิชัยเกมส์” โดยผศ.กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น ๒ คณะครุศาสตร์ฯ
ซึ่งมีการประชุมย่อยของผู้จัดการทีมตามชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ หมากกระดาน ครอสเวิร์ด บริดจ์ เปตอง บาสเกตบอล ผู้นำเชียร์ และคฑากร เข้าร่วมในการประชุมในครั้งนี้