คณะครุศาสตร์ฯ รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 AUN-QA Version 4

11 สิงหาคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 AUN-QA Version 4
หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (ค.อ.บ.) สาขาวิชาอุตสาหการ โดย
อ.ดร.สุริยา จิรสถิตสิน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประธานกรรมการ
อ.สุห์ดี นิเซ็ง มทร.ศรีวิชัย กรรมการ
อ.ดร.กุลภัสร์ ทองแก้ว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กรรมการและเลขานุการ
หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม โดย
รศ.ดร.สมศักดิ์ อรรคทิมากูล มจพ. ประธานกรรมการ
อ.อาลาวีย์ ฮะซานี มทร.ศรีวิชัย กรรมการ
อ.นุชจิเรศ แก้วสกุล มทร.ศรีวิชัย กรรมการและเลขานุการ