ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ยังไม่ชำระเงินค่าลงทะเบียนภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2556

ด้วยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน แจ้งรายชื่อนักศึกษาที่ยังไม่ชำระเงินค่าลงทะเบียนภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีกาศึกษา 2556

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อ  ชำระเงินภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2557  หากพ้นกำหนดนักศึกษาจะถูกยกเลิกผลการลงทะเบียนประจำภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2556

*** ตรวจสอบรายชื่อได้ตามเอกสารแนบ ***