คณะครุศาสตร์ฯ รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 AUN-QA Version 4

10 สิงหาคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 AUN-QA Version 4
หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (ค.อ.บ.) สาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ โดย
รศ.ดร.วิภาวี เดชะปัญญา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประธานกรรมการ
ผศ.ดร.สิริรัตน์ พึ่งชมภู มทร.ศรีวิชัย กรรมการ
อ.อภิรัญธ์ จันทร์ทอง มทร.ศรีวิชัย กรรมการและเลขานุการ
หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน โดย
อ.ดร.อดิศักดิ์ อินทนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประธานกรรมการ
อ.นุชจิเรศ แก้วสกุล มทร.ศรีวิชัย กรรมการ
อ.ศินีนาฎ พูลเกื้อ มทร.ศรีวิชัย กรรมการและเลขานุการ