คำสั่งคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการเทศน์มหาชาติพระเวสสันดรชาดก 13 กัณฑ์

ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้ก่อตั้งขึ้นเป็นส่วนงานภายในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ตามประกาศจัดตั้งของสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2552 เพื่อรำลึกถึงและให้ความสำคัญของการก่อตั้งคณะ และปีนี้ กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์
ที่ 26 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นั้น

ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินโครงการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 17 (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. 2548 มาตรา 5 แห่งพระราชบัญญัติการบริหารส่วนงานภายในของสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2550 และโดยมติสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในคราวประชุมครั้งที่ 7/2552 เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2552

จึงแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการเทศน์มหาชาติพระเวสสันดรชาดก คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี