โครงการเข้าเยี่ยมชมเพื่อศึกษาดูงานของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

วันที่ 30 มิถุนายน และวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 โดยคณะผู้บริหาร และบุคลากร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานด้านการจัดการของสำนักงานคณบดีและศึกษาการดำเนินการแบบ One Stop Svice ณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานด้านระบบบริหารสำนักงานดิจิทัล (WU DOMS) ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นแนวทางในการนำมาปรับแผนการพัฒนาของหน่วยงานต่อไป