วันที่ 28-29 มิถุนายน 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ฝ่ายพัฒนานักศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสู่การเรียนรู้ในยุคดิจิทัล โดยผศ.สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์ฯ โดยมีผู้บริหาร และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาใหม่มีความรู้เข้าใจหลักธรรมมีแนวทางการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล มีความรู้และเข้าใจขั้นตอนกระบวนการดำเนินงานพัฒนานักศึกษา วิชาการ และสารสนเทศ และเพื่อให้เกิดความรัก สามัคคี รู้จักการทำงานเป็นทีม กล้าแสดงออก และมีส่วนร่วมในการร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์ ในกิจกรรมมีการบรรยายในหัวข้อ คนดังชวนคุย โดยคุณตรัย นุ่มแก้ว หรือจุรี (ดาวติ๊กต๊อก) การบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อรอบรู้เรื่องวิชาการและงานทะเบียน โดยสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ เสริมสร้างศักยภาพ ด้วยงานพัฒนานักศึกษายุคดิจิทัล โดยกองพัฒนานักศึกษา บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ Information Technology RUTS โดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ การบรรยายในหัวข้อ เคล็ดลับสร้างความสุขวัยรุ่นยุคดิจิทัล โดยพญ.ธัญลักษณ์ วั่นเลี่ยง นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ และกิจกรรมสันทนาการ โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษาอีกมากมาย