คณะครุศาสตร์ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) จากสำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี

วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 สำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี จัดโครงการวิจัยการขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรมมโนราห์ เพื่อหนุนเสริมระบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ จังหวัดสงขลา ภายใต้กรอบการวิจัย “มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่” แผนงานริเริ่มสำคัญ “การพัฒนาพื้นที่ด้วยองค์ความรู้จากมหาวิทยาลัย” ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕  และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) โดยท่านสุรียพรรณ์ ณ สงขลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีนางสาวอภิชญา ขวัญแก้ว ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ โรงสีแดง (หับ โห หิ้น) ตำบลบ่อยาง จังหวัดสงขลา