วันที่ 23 เมษายน 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 3/2564 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นรงฤทธิ์ เสนาจิตร ชี้แจงแนวทางและระเบียบการฝึกงาน ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meetings เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการปฏิบัติตัวและคำนึงถึงเรื่องต่าง ๆ ระหว่างการปฏิบัติฝึกประสบการณ์วิชาชีพ