ครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย ทีมงาน The Next Gen Final เข้าตรวจประเมินโครงการสร้างเด็กและเยาวชนต้นแบบ

วันที่ 4 เมษายน 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยสโมสรนักศึกษา เข้าตรวจประเมินโครงการสร้างเด็กและเยาวชนต้นแบบ รู้รัก สามัคคี และสำนึกความเป็นไทย “เด็กไทยต้นแบบ”จากสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โดยมีนางสาวอรนุช ศรีนนท์ รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี นายศาสดา วิริยานุพงศ์ อนุกรรมการ นางรัชนี ศรีสุข ผู้อำนวยการสำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ และคณะทีมงาน ในการตรวจสอบและชี้แนะแนวทางต่างๆ ในการปฏิบัติงาน โดยมีอาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในโครงการ ณ วัดสุวรรณคีรี อ.สิงหนคร จ.สงขลา (ชุมชนบ้านหัวเขา)