วันที่ 31 มีนาคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา(ภาคปกติ) โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meetingsกล่าวรายงานโดยอาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา โดยผศ.ดร.ทรงนคร การนา รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน และมีการมอบเกียรติบัตรประกอบด้วย ครูดีในดวงใจ นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น และนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวมีการเสวนาให้ความรู้ในหัวข้อ “แบ่งปันความสำเร็จสร้างเคล็ดลับสู่อาชีพยุคดิจิตอล” โดยคุณหยาดพิรุณ ปู่หลุ่น เป็นวิทยากร มีการอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ “ปรับเปลี่ยนลุค ปลุกพลัง สู่วัยทำงานอย่างมั่นคง” โดยผศ.เกียรติศักดิ์ รักษาสัตย์ เป็นวิทยากร มีการเสวนาให้ความรู้ในหัวข้อ “มุมมองใหม่ในการทำงานจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง จากรุ่นพี่ศิษย์เก่า และมีการแนะนำแนวทางการประเมินคุณภาพบัณฑิต โดยนายชนาธิป ลีนิน เป็นวิทยากร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้รับ ใช้ประกอบควบคู่กับการทำงานให้ประสบความสำเร็จ และมีความเจริญรุ่งเรืองต่อไปในอนาคต