โดรงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา หลักสูตรสาขาเทคโนโลยีปิโตรเลียม(ภาคปกติ)

วันที่ 30 มีนาคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา สำหรับนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม(ภาคปกติ) โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ กล่าวรายงานโดยอาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา โดยผศ.ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และผศ.ดร.ทรงนคร การนา รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวมีการเสวนาให้ความรู้ในหัวข้อ “มุมมองใหม่ในการทำงานจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง” จากรุ่นพี่ศิษย์เก่า หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม การให้ความรู้ในหัวข้อ “ปรับเปลี่ยนลุค ปลุกพลัง สู่วัยทำงานอย่างมั่งคง” โดยมีผศ.เกียรติศักดิ์ รักษาสัตย์ เป็นวิทยากร และการแนะนำแนวทางการประเมินคุณภาพบัณฑิต โดยมีนายชนาธิป ลีนิน เป็นวิทยากร