จัดกิจกรรมนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ร่วมกันสรุปความรู้หลังจากที่ได้เข้ารับฟังให้ความรู้จากวิทยากรในสถานศึกษาเครือข่ายฯ

วันที่ 5 มีนาคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ร่วมกันสรุปความรู้หลังจากที่ได้เข้ารับฟังให้ความรู้จากวิทยากรในสถานศึกษาเครือข่าย การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1 และ 2 ทั้งหมด เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ในการทำงานต่อไป โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting