วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบที่ 3 แบบรับตรงอิสระ(รอบที่ 3.1) วัดคุณลักษณะความเป็นครู ผ่านระบบออนไลน์ Google meet ประกอบด้วยสาขาวิชาดังนี้ สาขาวิชาอุตสาหการ สาขาวิชาไฟฟ้า สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม และสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครื่อข่าย (ต่อเนื่อง)