กิจกรรม IED NEW GEN TALENT ROADSHOW : OPEN HOUSE 2022 เปิดเวที เปิดประสบการณ์ สู่เส้นทางมหาวิทยาลัย ภายใต้งานวิชาการ Srivijaya Fair 2022 ราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2565 ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ตั้งแต่ 21-25 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งมีกิจกรรมดังนี้

- การแข่งขันหุ่นยนต์เดินตามเส้นระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า โดย : หลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า วิชาเอก อิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
- RUTS VIRTUAL EXHIBITION PLATFORM SMART DIGITAL EDUCATION FOR ALL โดย : ผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
- TVET : TECHNICAL VOCATTIONAL EDUCATION & TRAINING
- DIGITAL MEDIA & CONTENT
- ROBOTIC & AUTOMATION
- CLEAN ENERGY
- ED. TALK ( 04) หัวข้อผู้นำนักศึกษาในศตวรรษที่ 21
- ED. TALK ( 05 ) หัวข้อการจัดการเรียนการสอน Active Lenrning
- ED. TALK ( 06 ) หัวข้อจิตวิทยาเพื่อการเรียนรู้
- SHOW & SHARE INNOVATION TALK (03)
- MUSIC ACTIMTY FOR YOU (ชมรมดนตรี)
- กิจกรรมโต้วาทีในหัวข้อ “รถไช้ไฟฟ้า (EV) ดีกว่ารถใช้น้ำมันจริงหรือไม่
- อบรมเชิงปฏิบัติการและการแข่งขันหุ่นยนต์จำลองอัตโนมัติแบบออนไลน์
- กิจกรรม IED. E-SPORT ED. TALK ( 01 ) หัวข้อนวัตกรรมการเรียนรู้
- ED. TALK ( 02 ) หัวข้อการวัดและประเมินผลตามสภาพจริง
- ED. TALK ( 03 ) หัวข้อผู้นำนักศึกษากับการใช้ชีวิต New Normal
- Music Activity For You (ชมรมดนตรี)
- เรียนครุศาสตร์ “เป็นได้มากกว่าครู” เราคือครุศาสตร์อุตสาหกรรมหนึ่งเดียวในภาคใต้ โดย : ผศ.ดร.ธนัสถ์ นนทพุทธ
- เปิดบ้านครุศาสตร์อุตสาหกรรม Open House Online 2022 โดย : หลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหการ
- กิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ทักษะการติดตั้งและควบคุมไฟฟ้าระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) โดย : หลักสูตรสาขาวิชาเอกไฟฟ้ากำลัง
- Music Activity for you (ชมรมดนตรี)
- ED.07 Follow your dreams : ส่องเส้นทางฝัน โดย : สโมสรนักศึกษาฯ และผู้แทนนักศึกษาจาก 6 หลักสูตร
- กิจกรรม Showe & Share Innovation talk 04 หัวข้อ Start with why โดย : การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
- อบรมการปฏิบัติการและการแข่งขันการถ่ายภาพ ภายใต้แนวคิด “รอยยิ้ม” โดยหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
- อบรมเชิงปฏิบัติการและการแข่งขันเทคนิคการเข้าสายสัญญาณเครือข่าย โดยหลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง)
- RUTS VISTUAL EXHIBITION PLATFORM เรียนครุศาสตร์ “เป็นได้มากกว่าครู” เราผลิตนวัตกรเพื่อพัฒนานวัตกรรมทันโลก
- พิธีประกาศรางวัลการแข่งขันและมอบเกียรติบัตร