กิจกรรมให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เชิญวิทยากรในสถานศึกษาเครือข่าย มาให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ในหัวข้อ
- งานครูที่ปรึกษา
- การเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเพื่อขอรับใบประกอบวิชาชีพครู
.
โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ซึ่งมีวิทยากร ดังนี้
- ครูกิตติมาพร นิลพานิช วิทยาลัยเทคนิคสงขลา
- คุณอรจิตร รัตนศิริ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสงขลา