กิจกรรมให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เชิญวิทยากรในสถานศึกษาเครือข่าย มาให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ในหัวข้อ
- งานโครงการพิเศษ โครงการพระราชดำริและศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน
- การแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้อื่นอย่างสร้างสรรค์
โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ซึ่งมีวิทยากร ดังนี้
- นายนรินทร์ รัตนแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนาทวี
- นายณัฐพงศ์ สำแดง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
- นายธีระ โพธิ์ทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสงขลา
- นายณกร แซ่หลี วิทยาลัยเทคนิคสงขลา