ประชาสัมพันธ์ทุนมูลนิธิชูชาติ ประธานราษฏร์นิกร

มูลนิธิชูชาติ ประธานราษฏร์นิกร มีความประสงค์มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระดับปริญญาตรี จำนวน 4 ทุน ทุนละ 6,000 บาท

นักศึกษาที่มีความประสงค์จะสมัครขอรับทุน สามารถเขียนแบบฟอร์มใบสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 8 พฤษภาคม 2557 ส่งเอกสารแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ฯ

รายละเอียดและคุณสมบัติตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: