กิจกรรมให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 256ถ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เชิญวิทยากรในสถานศึกษาเครือข่าย มาให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ในหัวข้อ
- งานแนะแนว งานปกครอง และงานสวัสดิการ
- การทำวิจัยเพื่อพัฒนาผู้เรียนของครูผู้สอนในสถานศึกษา
โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงนคร การนา รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ซึ่งมีวิทยากร ดังนี้
- ดร.ธวัชไชย ลิ้มสุวรรณ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฏร์ธานี
- นางสาวประกายดาว คมประมูล โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 6
- นายดนัย นุ่นแก้ว วิทยาลัยเทคนิคสงขลา
- นางสาวณัฐชยา สังข์แก้ว วิทยาลัยเทคนิคสงขลา
- นางศิริลักษณ์ ทองคะหะ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช