ผู้บริหารคณะ เข้าร่วมการประชุมกับศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

วันที่ 28 มกราคม 2565 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประชุมเรื่องการวางแผนงบลงทุนระยะสั้นและระยะยาว โดยมีผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ และผู้บริหารคณะ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี