วันที่ 26 มกราคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการ IED Music Contest ครั้งที่ 2 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อพัฒนาทักษะนักศึกษาที่มีความสามารถทางดนตรี ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในเวทีการแข่งขันระดับมหาวิทยาลัย และเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวสู่การพัฒนาฝีมือในระดับมืออาชีพต่อไป