วันที่ 24 มกราคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้ารับการนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา จำนวน 2 คน ได้แก่ นายภานุมาศ ศรีสุวรรณและนายจักรพรรดิ รามวงศ์ โดยมีอาจารย์อาลาวีย์ ฮะซานี และอาจารย์ณัฐพงษ์ หมันหลี พร้อมด้วยนายอนุกูล นันทพุธ หัวหน้าสำนักงานคณบดี เพื่อพูดคุยรายละเอียดในการปฏิบัติงาน และการนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับนักศึกษา โดยมีข้อเสนอแนะจากนักศึกษาในเรื่องวิชาในสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ที่ยังมีหลายวิชาที่มีการสอนโมชั่นนกราฟิกร่วมด้วย แต่ไม่มีวิชาที่เปิดสอนเกี่ยวกับโมชั่นกราฟิกโดยเฉพาะ จึงอยากให้มีการเปิดสอนในการทำโมชั่นกราฟิกแบบเจาะจง จะทำให้นักศึกษามีความรู้เฉพาะด้าน สำหรับเป็นแนวทางให้กับทางคณะครุศาสตร์ฯ มีการพัฒนาต่อไปในอนาคต