ประชาสัมพันธ์โครงการรับนักศึกษาจากจังหวัดชายแดนภาคใต้ฝึกอบรมและฝึกปฏิบัติงาน ณ กระทรวงต่างประเทศ ปี 2557

สถาบันการต่างประเทศเทวะวงศ์วโรปการ กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษามหาวิทยาลัยที่กำลังจะขึ้นชั้นปีที่ 3 และ 4 จากจังหวัดชายแดนใต้ เพื่อเข้าร่วมโครงการฯ ระหว่างวันที่ 17-30 เมษายน 2557 รายละเอียดตามเอกสารแนบ