วันที่ 23 มกราคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดการสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบ portfolio ประกอบด้วย สาขาวิชาอุตสาหการ สาขาวิชาไฟฟ้า สาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม โดยมีนักเรียนเข้ารับการสัมภาษณ์ผ่านระบบออนไลน์ Google meet และ Line Meeting