วันที่ 22 มกราคม 2565 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เชิญวิทยากรในสถานศึกษาเครือข่าย มาให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ในหัวข้อ
การบริหารงานฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ซึ่งมีวิทยากร ดังนี้ - นางสาวพนิตการนต์ แก้วโกมล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสงขลา