กิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ประจำปี 2565

วันที่ 18 มกราคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรม วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยประจำปี 2565 ณ ห้องโถงอาคารสำนักงานอธิการบดี
โดยศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีอาจาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม