กิจกรรมให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต

วันที่ 8 มกราคา 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เชิญวิทยากรในสถานศึกษาเครือข่าย มาให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ในหัวข้อ
- งานสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่
- เครื่องมือช่วยสำหรับการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์
โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ซึ่งมีวิทยากร ดังนี้
- ครูณรงค์ หวังอีน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพไชยา
- ครูมนัสฌาน์ ชูเชิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา
- ครูสุกัญญา หมานสา วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
- ครูเยาวเรศ อนันต์ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่