วันที่ 20-21 ธันวาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการบริหารโครงการเชิงรุก โดยผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ เป็นประธานเปิดโครงการ
ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting เพื่อเป็นการเสริมประสิทธิภาพการใช้บริการทางวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้และตอบสนองงบประมาณจากแหล่งทุนภายนอก ซึ่งในกิจกรรมมีวิทยากรดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรภัทร อินทรวรพัฒน์ รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์    มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
2. ผศ.ดร.ประศาสน์ นิยม  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
3. ผศ.ดร.รุ่งโรจ เย็นชัยพฤกษ์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
4. ผศ.ดร.รุ่งนภา เลิศพชรพงศ์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
5. ดร.กัญญทอง หรดาล  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต