ทีม THE NEXT GEN พร้อมด้วยตัวแทนสโมสรนักศึกษา ติดตั้งแผนที่แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของชุมชน

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำทีม THE NEXT GEN คนเบื้องหลัง พร้อมด้วยตัวแทนสโมสรนักศึกษาจากคณะต่าง ๆ
เข้าทำกิจกรรมเผยแพร่ และประชาสัมพันธ์ติดตั้งแผนที่แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของชุมชน ณ วัดสุวรรณคีรี ต.หัวเขา จ.สงขลา พร้อมทั้งร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อสร้างภูมิทัศน์โดยรอบ
ให้มีความสวยงาม เพื่อยกระดับแหล่งวัฒนธรรมของชุมชนให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายต่อไป